Đi Nhật Bản

Các quán Sushi bình dân ở Tokyo

Sushi luôn nằm hàng đầu trong danh sách những món ăn phải thử khi đi du lịch Nhật Bản. Nhưng với một đất nước có chi phí khá đắt đỏ như xứ sở hoa anh đào thì các nhà hàng Sushi nổi tiếng thường rất mắc tiền và phải đặt chỗ trước vài tháng mới có. Tuy nhiên, vẫn có các quán Sushi bình dân ở Tokyo mà khách du lịch có thể thưởng thức món ăn này. Dù giá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất ngon, đầu bếp đều sử dụng nguyên liệu tươi sống.

1. Ganso Zushi

Nhà hàng Ganzo Zushi ở Tokyo, Nhật Bản
Nhà hàng Ganzo Zushi ở Tokyo, Nhật Bản

Nhà hàng Ganso Zushi được thiết kế theo kiểu băng chuyền và là một trong những nơi bình dân để ăn Sushi ở Tokyo. Tuy không chế biến kiểu cách, cầu kì nhiều như các nhà hàng cao cấp khác nhưng chắc chắn du khách sẽ có một bữa ăn Sushi nhanh gọn, ngon và phù hợp túi tiền. Và để chọn lựa dễ dàng hơn, khách du lịch nên yêu cầu phục vụ đưa thực đơn bằng Tiếng Anh cho bạn xem.

Thời gian: 11:00 – 23:00
Điện thoại: 03-3496-2888

2. Genki Sushi

Nhà hàng Genki Sushi ở Tokyo, Nhật Bản
Nhà hàng Genki Sushi ở Tokyo, Nhật Bản

Nằm ngay trung tâm quận Shibuya ở Tokyo, nhà hàng Genki Sushi là nơi được nhiều du khách ghé ăn khi đi du lịch Nhật Bản vì Sushi cũng khá ngon mà giá lại rẻ. Một dĩa trung bình chỉ 105 Yên (trong khi những nơi khác là 120 Yên). Những tấm biển in hình đủ loại sushi sẽ hiện ra trước mặt thực khách. Nếu muốn ăn loại nào thì hãy nhấn vào để đầu bếp biết mà chế biến. Ngoài ra thì cũng có một số loại sushi phổ biến như: sushi trứng, sushi cá hồi, sushi chả cá,… sẽ luôn có mặt trên băng chuyền.

Thời gian: 11:00 – 24:00
Điện thoại: 03-3461-1281

3. Sushi Ro

Sushi ở nhà hàng Sushi Ro, Tokyo
Sushi ở nhà hàng Sushi Ro, Tokyo

Chuỗi nhà hàng Sushi Ro là nơi bình dân để ăn Sushi ở Tokyo rất phổ biến không chỉ đối với khách du lịch mà còn cả sinh viên, học sinh Nhật Bản. Thông thường một dĩa gồm 2 miếng sushi và có giá 100 Yên (đã gồm thuế VAT). Trên bảng điện tử để chọn món ăn thì ngoài tiếng Nhật còn có tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn để khách nước ngoài dễ thấy. Sau khi chọn được món thì bạn sẽ đem ra bàn ngồi ăn. Không gian tuy không rộng rãi lắm nhưng cũng thoải mái, giá cả thì rẻ và hương vị Sushi khá ngon.

Thời gian: 11:00 – 23:00
Điện thoại: 03-5971-3973

4. Uobei

Nhà hàng Uobei ở Tokyo, Nhật Bản
Nhà hàng Uobei ở Tokyo, Nhật Bản

Nhà hàng Uobei ở Tokyo là nơi để du khách thưởng thức những món sushi hấp dẫn, giá cả bình dân và có nhân viên phục vụ rất thân thiện. Những sushi ở đây không chạy sẵn trên băng chuyền mà bạn phải nhấn vào bảng điện tử để đặt hàng rồi đầu bếp mới làm. Việc này sẽ giúp cho món ăn luôn tươi ngon, không bị lãng phí. Nếu đang đi du lịch Nhật Bản ở Tokyo thì du khách nên ghé nhà hàng này ăn thử.

Thời gian: 11:00 – 24:00
Điện thoại: 03-3462-0241

5. Heiroku Sushi

Nhà hàng Heiroku Sushi ở Tokyo, Nhật Bản
Nhà hàng Heiroku Sushi ở Tokyo, Nhật Bản

Heiroku Sushi là một nhà hàng Sushi bình dân khá nổi tiếng ở Tokyo nhờ vào các trình bày bắt mắt và nguyên liệu tươi sống. Phần lớn thì một dĩa sushi có giá là 130 Yên. Ngoài ra thì cũng có những loại 220 Yên, 280 Yên và 480 Yên. Tuy nhiên du khách đừng lo mình sẽ bị nhầm vì tuỳ theo giá tiền mà dĩa sẽ có màu khác nhau. Một điều thuận lợi nữa đối với khách du lịch nước ngoài là nhân viên ở nhà hàng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh chứ không như một số nhà hàng địa phương khác.

Thời gian: 11:00 – 21:00
Điện thoại: 03-3498-3968

Các quán Sushi bình dân ở Tokyo
Rate this post

Bài viết liên quan

Du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào cần lưu ý điều gì?

Hoang An

Danh sách những điểm tham quan thu hút ở Nara, Nhật Bản

Hoang Duong

6 điểm tham quan nổi bật ở Fukuoka

Hoang Duong

2 comments

Leave a Comment